เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Phrozen รุ่น Mini 8K

32,900 ฿

เครื่องปริ้นเรซิ่น ตัวแรกที่ใช้หน้าจอ LCD ความละเอียดสูงถึง 8K เหมาะสำหรับพิมพ์งานจิวเวลรี่ จำพวก แหวน สร้อย ต่างหู รวมไปถึงงานพระ ตัวเครื่องสามารถเก็บรายละเอียดเล็กๆได้เป็นอย่างดี เครื่อง Phrozen รุ่น Mini 8K ยังรองรับเรซิ่นสำหรับงานหล่อแบบ Direct Casting รวมไปถึงเรซิ่นสำหรับเทซิลิโคน ในส่วนของฐานพิมพ์ใช้ระบบขับเคลื่อนแบบแกนคู่ ทำให้งานที่พิมพ์ออกมา เรียบและเนียนมากขึ้น

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ และเป็นร้านแรกในเมืองไทย ที่เปิดมาแล้วมากกว่า 9 ปี มีประสบการณ์ในการสร้างเครื่องปริ้น 3 มิติ และสามารถซ่อมเครื่องได้ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า ซื้อเครื่องกับทางร้านไปแล้ว ต้องใช้งานได้อย่างแน่นอน เครื่องที่ซื้อกับทางร้าน ไปเครื่องที่ทางร้านได้ทำการทดลองใช้ก่อน นำเข้ามาจำหน่าย ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า เครื่องที่ซื้อไป สามารถทำงานได้ตามความประสงค์ที่ลูกค้าต้องการอย่างแน่นอน

ลูกค้าที่สนใจ แต่อยากทดลองพิมพ์งาน ก่อนที่จะซื้อเครื่อง สามารถติดต่อเราได้ตลอด ซึ่งทางร้านยินดีที่จะพิมพ์งานให้ลูกค้า แต่มีข้อแม้ว่า ทางร้านจะคิดค่าบริการพิมพ์งานตามปกติ หลังจากที่ลูกค้าได้ชิ้นงานตัวอย่างที่พิมพ์แล้ว และตัดสินใจที่จะซื้อเครื่อง ทางร้านยินดีมอบส่วนลด ที่ลูกค้าจ่ายเป็นค่าพิมพ์งาน มาเป็นส่วนลดค่าเครื่อง


เครื่องปริ้น Phrozen รุ่น Mini 8K เป็นเครื่องปริ้นเรซิ่นหน้าจอความละเอียดสูงที่สุดในตลาดตอนนี้ ใช้หน้าจอ LCD ขาว-ดำ เม็ด Pixel มีขนาดแค่ 22 ไมครอน หรือ 0.022 มิลลิเมตร ซึ่งเล็กมากๆ ทำให้เครื่องปริ้น Phrozen รุ่นนี้ สามารถปริ้นเก็บรายละเอียด Detail ของงานได้ดีทีสุด ไม่ว่าจะเป็นลายผ้า หรือลายผิวหนัง เครื่องรุ่นนี้สามารถปริ้นออกมาได้แบบไม่มีปัญหา สำหรับงานที่เหมาะกับเครื่อง Phrozen รุ่น Mini 8K จะเน้นเล็กๆ ที่มีรายละเอียดยิบย่อยในตัวงาน เช่น ลายไทยบนเหรียญพระ หรือจะเป็นตัวละครบอร์ดเกมส์ที่มีรายละเอียดเยอะ ข้อดีอีกอย่างของเครื่อง Phrozen ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็ตาม ก็คือ หน้าจอที่ใช้ เป็นหน้าจอคุณภาพสูง ผลิตในญี่ปุ่น ซึ่งจะมีอายุการใช้งานยาวนาน ก็ยี่ห้ออื่นๆ มากไปกว่านั้น เครื่องรุ่นนี้ ยังรองรับเรซิ่นยี่ห้ออื่นได้อีกด้วย


ฟีเจอร์เด่นของเครื่อง

คุณสมบัติของเครื่อง