Sale!

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Flashforge รุ่น Finder

14,900 ฿

เครื่องปริ้น 3 มิติที่เหมาะสำหรับมือใหม่ ที่ต้องการเครื่องที่ดูดี ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง เน้นพิมพ์พลาสติก PLA เป็นหลัก สามารถส่งงานพิมพ์แบบไร้สายได้ ตัวเครื่องมาพร้อมกับฐานพิมพ์ที่ถอดออกจากเครื่องได้ ทำให้การเอาชิ้นงานออกเป็นเรื่องที่ง่าย ตัวเครื่อง Flashforeg รุ่น Finder เป็นเครื่องที่พิมพ์งานได้เงียบ ความดังขณะพิมพ์งานไม่เกิน 50 dB จึงเหมาะสำหรับการตั้งใว้ในห้องเรียน มากไปกว่านั้น เครื่องยังรองรับเส้นพลาสติกยี่ห้ออื่น

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ และเป็นร้านแรกในเมืองไทย ที่เปิดมาแล้วมากกว่า 9 ปี มีประสบการณ์ในการสร้างเครื่องปริ้น 3 มิติ และสามารถซ่อมเครื่องได้ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า ซื้อเครื่องกับทางร้านไปแล้ว ต้องใช้งานได้อย่างแน่นอน เครื่องที่ซื้อกับทางร้าน ไปเครื่องที่ทางร้านได้ทำการทดลองใช้ก่อน นำเข้ามาจำหน่าย ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า เครื่องที่ซื้อไป สามารถทำงานได้ตามความประสงค์ที่ลูกค้าต้องการอย่างแน่นอน

ลูกค้าที่สนใจ แต่อยากทดลองพิมพ์งาน ก่อนที่จะซื้อเครื่อง สามารถติดต่อเราได้ตลอด ซึ่งทางร้านยินดีที่จะพิมพ์งานให้ลูกค้า แต่มีข้อแม้ว่า ทางร้านจะคิดค่าบริการพิมพ์งานตามปกติ หลังจากที่ลูกค้าได้ชิ้นงานตัวอย่างที่พิมพ์แล้ว และตัดสินใจที่จะซื้อเครื่อง ทางร้านยินดีมอบส่วนลด ที่ลูกค้าจ่ายเป็นค่าพิมพ์งาน มาเป็นส่วนลดค่าเครื่อง


Flashforge Finder เป็นเครื่องปริ้น 3D Printer สำหรับมือใหม่ หรือเด็กโดยเฉพาะ เพราะเป็นเครื่องที่มีดีไซน์สวยงาม และสีสันที่สดใส แถมใช้งานง่าย ตัวเครื่องเน้นพิมพ์พลาสติก PLA ซึ่งถือว่าเป็นพลาสติกที่ปลอดภัย พิมพ์ง่าย ไม่มีกลิ่น สามารถพิมพ์ในห้องแอร์ได้ สำหรับเครื่องรุ่นนี้ แม้เป็นเครื่องระดับเริ่มต้นของ Flashforge แต่อัดไปด้วยฟีเจอร์ที่ช่วยให้การใช้งานนั้นง่ายและราบรื่น ตัวเครื่องมีตัวช่วยในการตั้งฐานพิมพ์ รวมไปถึงฐานพิมพ์ที่สามารถดึงออกจากเครื่อง เพื่อช่วยให้เอางานออกได้ง่ายขึ้น การสั่งงานเครื่อง สามารถสั่งพิมพ์ผ่าน USB Thumb Drive หรือว่าจะส่งไฟล์ผ่านระบบไร้สาย WIFI ก็ได้ ตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Touch Screen ที่สามารถแสดงรูปภาพและข้อมูลต่างๆของเครื่องได้โดยง่าย


ฟีเจอร์เด่นของเครื่อง

คุณสมบัติของเครื่อง

SpecificationDetail
พื้นที่การพิมพ์งาน (กว้าง x ยาว x สูง)140 x 140 x 140 มิลลิเมตร
ขนาดรูหัวฉีด0.4 มิลลิเมตร
จำนวนหัวฉีด1 หัวฉีด
อุณหภูมิสูงสุดของหัวฉีด240 องศาเซลเซียส
ระบบขับเคลื่อนหัวฉีดDirect Drive (มอเตอร์ดันเส้นอยู่ติดกับหัวฉีด)
ความละเอียดในการพิมพ์ตั้งแต่ 0.1 มิล จนถึง 0.4 มิลลิเมตร
ความเร็วในการพิมพ์ตั้งแต่ 30 จนถึง 100 มิลลิเมตร / วินาที
พลาสติกที่สามารถใช้กับเครื่องPLA / TPU 95A
ลักษณะฐานพิมพ์แผ่นเหล็กเคลือบฟิลม์ สามารถดึงออกมาจากเครื่องได้
ระบบวัดฐานพิมพ์แบบกึ่งอัตโนม้ติ
ระบบเซนเซอร์ตรวจจับเส้นพลาสติกมี (เครื่องหยุดพิมพ์เอง ในกรณีที่เส้นหมด และสามารถกลับมาพิมพ์ต่อที่เดิมได้ หลังจากเปลี่ยนเส้นพลาสติก)
ระบบเซนเซอร์ตรวจเช็คอุณหภูมิไม่มี
ระบบเซนเซอร์วัดความเร็วรอบพัดลมไม่มี
ระบบพิมพ์งานต่อในกรณีเกิดไฟฟ้าดับไม่มี
ช่องทางการสั่งพิมพ์งานผ่าน USB cable, USB stick, Wi-Fi, Ethernet, FlashCloud, PolarCloud
โปรแกรมที่สามารถใช้กับเครื่องFlashPrint
นามสกุลไฟล์โมเดล 3 มิติที่รองรับ3MF / STL / OBJ / FPP / BMP / PNG / JPG / JPEG
นามสกุลไฟล์ที่ใช้พิมพ์GX / G
ขนาดเครื่องพิมพ์ (กว้าง x ยาว x สูง)42 x 42 x 42 เซนติเมตร
น้ำหนักเครื่องพิมพ์11 กิโลกรัม