เครื่องพิมพ์ 3 มิติ Artillery รุ่น Sidewinder X2

16,900 ฿

3D Printer ขนาดใหญ่จากประเทศจีน สำหรับคนงบน้อย แต่อยากได้เครื่องปริ้น ที่ใช้งานง่าย พิมพ์ได้ใหญ่ ไม่จุกจิก เครื่องรุ่นนี้ เป็นเครื่องจากจีน ที่ทางร้านคัดมาแล้วว่า ดีที่สุดในบรรดาเครื่องจีนที่ใช้มา เป็นเครื่องที่ขายดีมากในยุโรป ตัวเครื่องใช้หัวฉีดแบบ Direct Drive ที่สามารถพิมพ์เส้น TPU ได้ โดยไม่ต้องซื้อ Option เพิ่ม ตัวฐานทำความร้อน สามารถทำความร้อนได้เร็ว และทั่วแผ่น ตัวเครื่องมีฟีเจอร์ ไฟดับพิมพ์ต่อ รวมไปถึงเซนเซอร์เช็คเส้นพลาสติก

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ และเป็นร้านแรกในเมืองไทย ที่เปิดมาแล้วมากกว่า 9 ปี มีประสบการณ์ในการสร้างเครื่องปริ้น 3 มิติ และสามารถซ่อมเครื่องได้ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า ซื้อเครื่องกับทางร้านไปแล้ว ต้องใช้งานได้อย่างแน่นอน เครื่องที่ซื้อกับทางร้าน ไปเครื่องที่ทางร้านได้ทำการทดลองใช้ก่อน นำเข้ามาจำหน่าย ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า เครื่องที่ซื้อไป สามารถทำงานได้ตามความประสงค์ที่ลูกค้าต้องการอย่างแน่นอน

ลูกค้าที่สนใจ แต่อยากทดลองพิมพ์งาน ก่อนที่จะซื้อเครื่อง สามารถติดต่อเราได้ตลอด ซึ่งทางร้านยินดีที่จะพิมพ์งานให้ลูกค้า แต่มีข้อแม้ว่า ทางร้านจะคิดค่าบริการพิมพ์งานตามปกติ หลังจากที่ลูกค้าได้ชิ้นงานตัวอย่างที่พิมพ์แล้ว และตัดสินใจที่จะซื้อเครื่อง ทางร้านยินดีมอบส่วนลด ที่ลูกค้าจ่ายเป็นค่าพิมพ์งาน มาเป็นส่วนลดค่าเครื่อง


3D printer ไซด์ใหญ่ รุ่นประหยัด เหมาะสำหรับบริษัท SME ที่อยากลองเอา 3D Printer ไปใช้ในธุรกิจ เครื่อง Artillery Sidewinder X2 เป็นเครื่องที่มีฐานพิมพ์งานขนาดใหญ่ สามารถพิมพ์งานได้ 30 x 30 x 40 เซนติเมตร เครื่องรุ่นนี้เป็นเครื่องที่นิยมมากในแถบโซนยุโรป เพราะเป็นเครื่องที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ตัวเครื่องมาพร้อมกับแกน Z แบบคู่ ที่ช่วยให้การพิมพ์เสถียร และชิ้นงานที่พิมพ์ออกมามีผิวที่เรีนบเนียน สำหรับชุดดันเส้นพลาสติกที่ให้มาเป็นแบบ Direct Drive พร้อมกับหัวฉีดแบบ Volcano ที่มีช่วงทำความร้อนที่ยาว ทำให้สามารถพิมพ์งานได้เร็ว แถมสามารถเปลี่ยนหัวฉีดให้มีขนาดรูที่ใหญ่ขึ้น ทำให้พิมพ์ได้เสร็จไวกว่าเดิม อีกฟีเจอร์ที่สำคัญของเครื่อง Artillery Sidewinder X2 ก็คือ เซนเซอร์วัดฐานพิมพ์และชดเชยระนาบแบบอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยให้การใช้งานสะดวกมากขึ้น ชิ้นงานติดฐานได้ดีขึ้น


ฟีเจอร์เด่นของเครื่อง

คุณสมบัติของเครื่อง