เกี่ยวกับเรา

บริษัท สยาม เรปแรป จำกัด

บริษัท สยาม เรปแรป จำกัด ได้เปิดดำเนินกิจการ ก่อตั้งในปี 2555 โดยเริ่มจาก การสร้างเครื่องพิมพ์ 3 มิติ และจำหน่ายในชื่อแบรนด์ Delta X แบรนด์ไทย แบรนด์แรก ซึ่งขายไปมากกว่า 400 ตัว การได้สร้างเครื่องปริ้น 3 มิติเอง ทำให้บริษัท มีความเชี่ยวชาญ และองค์ความรู้ เกี่ยวกับเครื่องปริ้น 3 มิติ จนทำให้สามารถซ่อมเครื่องยี่ฮ้ออื่นๆได้

ในปัจจุบัน บริษัทได้นำเข้าเครื่องพิมพ์ 3 มิติ แบรนด์อื่นๆ จากหลายๆที่ทั่วโลก ทั้งจองยุโรป จีน และ อเมริกา เพื่อนำมาตอบโจทย์ลูกค้าที่มีหลากหลายกลุ่ม รวมไปถึง นำเข้าเครื่องมือ ที่หลากหลายมากขึ้น รวมไปถึงเครื่องมือ Digital Frabication ที่ใช้การควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ เช่น เครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติ / เครื่องตัดและแกะสลักเลเซอร์ และเครื่อง CNC

สำหรับเครื่องที่ทางบริษัท เลือกมาจำหน่าย จะเป็นแบรนด์ที่นิยมใช้กันทั่วโลก เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า สินค้าที่ได้ไปใช้งาน เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ

มั่นใจ ไม่ต้องกังวล ซื้อเครื่องกับทางร้าน ใช้เป็นแน่นอน

ร้านขายเครื่องปริ้น 3D Printer ที่แรกในไทย

จุดเด่นของร้านเรา คือ มีหน้าร้านที่ลูกค้าสามารถเข้ามาเยี่ยมชม และทดลอเงครื่องได้ ทางร้านมีผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สามารถใช้คำแนะนำการเลือกใช้เครื่องให้เหมาะสมกับแต่ละคนได้ ในงบประมาณที่ต้องการ นอกจากนั้นทางร้านยังมีสอนใช้งานและประกอบเครื่องให้สำหรับมือใหม่ ที่ไม่เคยใช้มาก่อน และมีคู่มือการใช้งานแบบ Online ที่ลูกค้าสามารถเข้าไปย้อนดูได้ตลอด 24/7

เครื่องเสียไม่ต้องกลัว ทางร้านมีทีมงาน รวมถึงอะไหล่ คอย Support ให้กับเครื่องทุกยี่ห้อ ที่ทางร้านขายไป อะไหล่ที่เปลี่ยนเป็นอะไหล่แท้ จากผู้ผลิตทุกชิ้น ในกรณีที่อะไหล่ไม่มี แล้วลูกค้ามีงานที่ต้องการปริ้น ทางร้านสามารถที่จะช่วยลูกค้าปริ้นงานให้ก่อนได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

มั่นใจได้กับการบริการ มีให้ตลอด 24/7

รีวิวจริง จากลูกค้าของเรา

ให้คำปรึกษาตั้งแต่ ยังไม่ได้ซื้อ จนถึงซื้อไปแล้ว ไม่ต้องกลัว ว่าจะใช้ไม่เป็น ทางร้านมีสอนและอบรมการใช้งาน รวมไปถึงช่วยประกอบเครื่องให้สำหรับมือใหม่ ที่ไม่เคยใช้ ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด ก็ไม่ต้องกังวล ทางร้านมีทำคู่มือภาษาไทยการใช้เครื่องทุกรุ่น แบบ Online สามารถเข้าไปอ่านและทำตามได้เลย